ขอความช่วยเหลือจากผู้เข้าชมเว็บทุกคนอยากโหลดเร็วๆ คลิ๊กช่วยกันหน่อย
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้

โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}


มาฉลอง 30 ปี เกมส์ PACMAN กับ Google กันดีกว่า
หากจะกล่าวว่า ใน 100 คนในคุณรุ่นผม จะมีเพียง ไม่ถึง 10 คนที่ไม่รู้จักเกมส์ PACMAN คงจะไม่ผิดจากความเป็นจริง ซักเท่าไหร่หรอก เพราะว่า เกมส์ ที่ดังมากในสมัยก่อนๆนั้นก็มีไม่กี่เกมส์และ Pacman ก็คงเป็น 1 ในนั้น แต่จะมีใครรู้บ้างว่า เกมส์ PACMAN นั้น ถูกสร้างขึ้นมากี่ปีแล้ว 10 ปี 20 ปี เหรอ ?? มันก็ออกจะน้อยไปหน่อย

ในวันนี้ เกมส์ยอดฮิตสุดอมตะ อย่างเกมส์ PACMAN ได้ถือกำเนิดขึ้นมาแล้ว ถึง 30 ปี ใช้แล้วครับ ณ วันนี้ เวลานี้ เมื่อ 30 ปีก่อนที่เกมส์ PACMAN ได้ถือกำเนิดขึ้นมา อยากทราบไหมละว่า ใครสร้างเจ้าเกมส์ PACMAN ตัวนี้ขึ้นมา ทำไมมันถึงได้ อมตะขนาดนี้ แต่จะเอาแค่ข้อมูลมาให้มันก็กะไรอยู่ มีข่าวเด็ดๆ มาแจ้งให้เพื่อนๆ ด้วย วันนี้หากเข้า GOOGLE คงจะเห็ฯ เป็นรูป Pacman ไปแล้ว แต่คงจะงง ว่า มันคืออะไรหว่้า

หุหุ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่ทราบ เจ้ารูปภาพนั่นแหละ เกมส์ PACMAN ที่ พี่ GOOGLE ของเราเค้าทำมา ฉลอง ครบรอบ 30 ให้กับ เกมส์ PACMAN อยากรู้ละสิเล่นยังไง


ก่อนอื่น เข้าไปที่ HTTP://WWW.GOOGLE.CO.TH

แล้วเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ จะเห็น LOGO ของ GOOGLE เป็นรูป PACMAN ให้เพื่อนๆ แล้วรอซักพัก เกมส์ PACMAN ฉบับ ครบรอบ 30 ปีจากพี่ GOOGLE ก็จะมาให้เพื่อนๆ ได้ยลโฉมกันแล้ว

หุหุ ลองเล่นกันดูนะ จะได้รู้่ว่า เมื่อ สามสิบปีก่อน เกมส์แค่นี้ก็ดังแล้ว ไม่เหมือนสมัยนี้ เกมส์ต้องสวย คอมซื้อมา สองเดือนก็เล่นไม่ได้แล้ว TT TT แอบประชดนิดๆๆ จริงๆ คือจะบอกว่าเจ้า PACMAN เนี่ย มันอาศัย จุดขายที่ต่างจากเกมส์สมัยนี้ที่เน้น ความเว่ออลังการงานสร้าง ^ ^ ส่วนจะเป็นอะไร ก็ลองคิดกันเอาเอง วันนี้ก็ขอกล่้าว HAPPY BIRTH DAY ให้กับ เจ้า PACMAN ที่อายุ 30 ขวบกันหน่อย ^^ บ๊ายบาย
คอมเม้นกันหน่อย

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 


Powered By Hole In One Pangyaข้อมูลภายในเว็บ ใช้เพื่อการศึกษาเท่านั้น ห้ามนำไปใช้ประโยชน์ในทางอื่น