ขอความช่วยเหลือจากผู้เข้าชมเว็บทุกคนอยากโหลดเร็วๆ คลิ๊กช่วยกันหน่อย
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้

โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}


[Dota]ข้อมูล DotA เวอร์ชั่นใหม่ 6.67

เผยข้อมูล DotA เวอร์ชั่นใหม่ 6.67 มาให้เพื่อนๆ ได้ชื่นใจกันแล้ว หลังจากที่เจอแพตช์นรก 6.66 กับมหาเทพ Doom Bringer ไปแล้ว มาในวันนี้นายกบน้ำแข็งก็ได้ออกมาเผยถึงข้อมูลแพตช์ 6.67 ว่าจะมีการ เปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง โดยหัวข้อหลักๆ นั้นจะอยู่ที่การปรับปรุง Observer และการเพิ่มโหมดใหม่เข้ามา !!

การเปลี่ยนแปลงเรื่อง Observer

ในส่วนของ Observer นั้นจะมีการปรับเปลี่ยนเพิ่ม “โหมดซูม” ให้กับ Observer ทั้งหลาย เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชม DotA ให้มีมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการเพิ่มสีสรรค์ให้นักพากษ์ทั้งหลายซึงสามารถแยกแยะ รวมถึงการสังเกตุเห็นสิ่งต่างๆ ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และผู้ชมก็จะสามารถมองเห็นสมรภูมิรบที่ใหญ่ขึ้นได้

การเพิ่มโหมดใหม่ Capture Point

โหมดใหม่ที่จะมาสร้างสีสรรค์ให้กับ DotA กับโหมด Capture Point โดยจะเป็นโหมดการแข่งขันที่ให้ผู้เล่นแต่ละฝ่ายต้องเข้ายึดจุดบัฟต่างๆ ในแผนที่ โดยบัฟดังกล่าวนั้นจะแสดงผลเป็น Aura ให้กับผู้เล่นในทีมทั้งหมด ซึ่งผลการตัดสินแพ้ชนะจะเหมือนเดิมเพียงแต่ว่าภายในแผนที่จะมีตำแหน่งพิเศษ ที่จะมีบัฟต่างๆ คอยช่วยเหลือประมาณ 6 จุด ซึ่งผู้ที่จะมายึดจุดบัฟนี้ก็จะต้องมายืนบนจุดนั้นช่วงระยะเวลาหนึ่งจนกว่า จะครอบครอบได้ และยิ่งมียูนิตฝั่งเดียวกันมากเท่าไหร่ ระยะเวลาการยึดครองจุดบัฟก็จะยิ่งเร็วมากขึ้นเท่านั้น

แต่อย่าลืมว่า ในระหว่างที่เรากำลังพยายามยึดครองจุดบัฟอยู่นั้น ทีมฝั่งตรงข้ามก็สามารถเข้ามาป่วน หรือก่อกวนเราได้เช่นกัน และเราเองก็สามารถก่อกวนฝั่งตรงข้ามได้เหมือนกัน ซึ่งนี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสรรค์ของ DotA เลยครับ

หมายเหตุ : Capture Point เป็นโหมดการเล่นนะครับ คล้ายๆ กับ EM หรือ WTF นั้นแหละ

และนี่ก็เป็นเพียงไฮไลท์เด็ดและข้อมูลเบื้องต้นของเวอร์ชั่น 6.67 เท่านั้น ตัวจริงที่ออกมาคาดว่าน่าจะมีการปรับเปลี่ยนอะไรต่อมิอะไรอีกเยอะ ไม่ว่าจะเป็น Balace ของฮีโร่และไอเทมต่างๆ แต่ที่แน่ๆ Doom Bringer โดนปรับลดแน่นอน ครับ โฮะๆ

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จากคุณ 9kajitar แห่งเว็ปบอร์ด Thaicybergames มากๆ ครับสำหรับข้อมูลของเวอร์ชั่น 6.67
คอมเม้นกันหน่อย

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 


Powered By Hole In One Pangyaข้อมูลภายในเว็บ ใช้เพื่อการศึกษาเท่านั้น ห้ามนำไปใช้ประโยชน์ในทางอื่น