ขอความช่วยเหลือจากผู้เข้าชมเว็บทุกคนอยากโหลดเร็วๆ คลิ๊กช่วยกันหน่อย
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้

โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}


Seal Plus : แนะนำอาชีพ Class 1

Image


Beginner

ตัวละครทุกคนจะเริ่มจากการเป็นอาชีพ Beginner ตั้งแต่แรก จนกระทั่งเมื่อสะสมค่าประสบการณ์ครบเลเวล 10 จึงจะสามารถเลือกเปลี่ยนอาชีพเป็น อาชีพคลาสหลัก 6 อาชีพ ได้แก่ Warrior, Knight, Magician, Cleric, Clown และ Craftman


Image


Cliric
เหล่าผู้เชื่อมั่นและอุทิศชีวิตของพวกเขา มอบให้แก่ศรัทธาแห่งพระเจ้า ยืมพลังอำนาจอันยิ่งใหญ่ ด้วยเวทมนตร์แห่งแสงสว่างคอยฟื้นฟูพลังของนักผจญภัยคนอื่นๆ หากนำไปเปรียบกับผู้เชี่ยวชาญทักษะเวทมนตร์โจมตี (Magician) Cleric จะมีบทบาทอย่างยิ่งในการคุ้มครองเพื่อนๆ ด้วยเวทมนตร์สนับสนุนอันหลากหลายในสมรภูมิรบ นอกจากนี้ เวทมนตร์ของ Cleric จะช่วยเพิ่มพลังในการโจมตีของสายอาชีพอื่นๆ ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และต่อต้านอำนาจแห่งความมืด


Image


Craftman

เป็นผู้ที่ชำนาญในการสร้างอาวุธ เครื่องป้องกัน และเครื่องประดับต่างๆ พวกเค้าจึงเป็นกองกำลังหลักในการรวบรวมอาวุธยุทธโทปกรณ์ต่างๆ เพื่อสกัดกั้นการโจมตีของ Bale พวกเค้าต้องสร้างอาวุธใหม่ต่างๆเตรียมไว้อยู่เสมอ

Craftman นั้นเป็นผู้ที่ชอบสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่จะต้องมี Strength และ Luck เพื่อใช้ในการสร้างของเป็นอย่างมาก และต้องคอยออกล่า Bale ต่างๆอยู่เป็นประจำเพราะต้องออกตามหา Item ที่ต้องการ บางครั้งการผลิตอาวุธก็ไม่ได้สำเร็จตามที่คิดเสมอไป Craftman นั้นจึงต้องนำสิ่งที่ผลิตได้ออกขายเพื่อหารายได้มานำไปซื้อวัตถุดิบต่างๆ เรียกได้ว่ามีวิญญาณเป็น "พ่อค้า" อยู่ในตัวเลยทีเดียว


Image


Clown

เดิมทีเป็นสามีของชาว Gypsy ที่ชอบสร้างเสียงดังให้แก่ธรรมชาติ ทว่าตั้งแต่ Bale มาก่อกวน พวกเขาจึงลุกขึ้นต่อต้าน โดยใช้การเต้นรำกับการร้องเพลงโจมตีคู่ต่อสู้ เพื่อปกป้องคนในหมู่บ้าน Madelin

Clown นั้นชอบที่จะมีชีวิตอยู่อย่างอิสระเรียบง่ายกับธรรมชาติ เขาได้ใช้ความสามารถพิเศษด้านความสนุกสนานและจิตวิญญาณที่มีอยู่ในตัวในการ ทำงานที่คนอื่นๆไม่สามารถทำได้ พวกเขามีความสามารถด้านการร้องเพลงมาหลายยุคสมัย แถมยังมีสติปัญญาอันเฉียบแหลมและไหวพริบที่เก่งกาจในการเต้นรำอีกด้วย นอกจากจะชำนาญการร้องรำแล้ว ยังเป็นนักโจมตีระยะไกลตัวยงอีกด้วย การทำ Combo ด้วยมีดของพวกเค้านั้นเป็น 1 ไม่เป็นรองไคร ไม่เคบมี Bale ตนใดเข้าไกล้พวกเค้าได้เลยเพราะจะตายก่อนเสมอๆ


Image


Knight

หากเปรียบกับพลังโจมตีของเหล่า Warrior แล้ว อัศวิน (Knight) คือสายอาชีพที่มีพลังป้องกันยอดเยี่ยมที่สุด อาศัยโล่ (Shield) พิทักษ์กายของตนและผองเพื่อนจากภยันตรายของเหล่าปีศาจ
เพราะความโดด เด่นจากร่างกายของ Knight แม้พลังโจมตีไม่ทัดเทียมเท่า Warrior แต่ทักษะสกิลอันแข็งแกร่งของพวกเขา ความกล้าหาญของ Knight มีบทบาทสูงมากในการต่อสู้เป็นกลุ่มปาร์ตี้ (Party) และมีศักยภาพในการรุกโจมตีได้ไม่แพ้ Warrior เลย


Image


Megician

ผู้เชี่ยวชาญเชิงเวทมนตร์ (Magician) นับว่ามีพลังชีวิตและร่างกายอ่อนแอที่สุดในทุกสายอาชีพ จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องได้รับคุ้มครองอย่างใกล้ชิดจากเพื่อนๆ ในกลุ่มปาร์ตี้ ไม่งั้นอาจต้องแบกเตียงนอนกลับจุดเซฟยกทีมได้ง่ายๆ >_< ในการต่อสู้กับศัตรูร้าย เหล่าMagician จะเปล่งประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยการเรียกพลังอำนาจแห่งเวทมนตร์แห่งธาตุ ออกมาโจมตีมอนสเตอร์อย่างรุนแรง และเมื่อได้รับการสนับสนุนจาก Cleric อีกด้วย จะเพิ่มความเข้มแข็งของพลังเวทมนตร์ขึ้นไปอีกเป็นทวีคูณ
ข้อได้เปรียบอีกประการ คือ การโจมตีของ Magician เป็นรูปแบบการโจมตีระยะไกล และสามารถโจมตีศัตรูพร้อมกันเป็นกลุ่มได้ในคราวเดียว


Image

Warrior

พลังโจมตีด้านกายภาพที่มีความรุนแรงสูงสุด แข็งแกร่งมากที่สุดในทุกสายอาชีพหลัก เหล่านักรบ Warrior เชื่อว่า คุณค่าสูงสุดของชีวิตอยู่ที่วิถีแห่งเพลงดาบ เฉกเช่นเดียวกับความเชื่อมั่นในมิตรภาพในหมู่มิตร และพร้อมที่จะพิพากษาปีศาจร้ายด้วยคมดาบของเขา อย่างไรก็ดี พลังป้องกันของ Warrior ไม่ใช่ว่าจะด้อยกว่าสายอาชีพใดๆ เพียงแต่ทุกทักษะสกิลของ Warrior ล้วนพึ่งพาพลังโจมตีเชิงดาบทั้งสิ้น เพราะพวกเขาคือผู้เชี่ยวชาญอาวุธดาบมากที่สุดนั่นเอง

เครดิตจาก Aëlly
คอมเม้นกันหน่อย

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 


Powered By Hole In One Pangyaข้อมูลภายในเว็บ ใช้เพื่อการศึกษาเท่านั้น ห้ามนำไปใช้ประโยชน์ในทางอื่น