ขอความช่วยเหลือจากผู้เข้าชมเว็บทุกคนอยากโหลดเร็วๆ คลิ๊กช่วยกันหน่อย
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้

โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}


แฟน MU อย่าพึ่งท้อ! WEBZEN ประกาศเดินเครื่อง MU2 ปี 2010 เจอกันแน่!!มิมิ ข่าวดีสำหรับแฟนเกม MMORPG อีกแล้วจ้า Web Zen ประกาศเดินเครื่อง MU2 หลังจากข่าวคราวของโครงการนี้หายจากสายข่าวไปเสียนาน ซึ่งได้ข่าวมาว่าเตรียมเปิดตัวในปี 2010 นี้จะได้เห็น MU2 เป็นรูปเป็นร่างแน่ๆ

คุณ Gim Chang Geun ตัวแทนจาก Web Zen เจ้าของเกม MU หนึ่งในตำนานเกม MMORPG ที่หลายๆ คนรู้จัก และชื่นชอบ ออกมาเปิดเผยกับสื่อเกาหลีสถานะการณ์ของเกม MU2 ว่า กำลังจะเดินเครื่องพัฒนา MU2 แบบเต็มกำลังการผลิต โดยมีเป้าหมายว่าจะให้เป็นรูปเป็นร่างในปี 2010 และอาจจะได้ยินข่าวดีในปลายปี 2010 ด้วย โดย MU2 อาจจะเป็นเกม FULL 3D MMORPG ที่ใช้ Unreal Engine 3

MU หรือ MU Online เป็นเกมเกมแรกที่เป็น Full 3D และได้รับการตอบรับอย่างดีจากทั่วโลกของ Web Zen. หลังจากที่ Web Zen เริ่มพัฒนาปี 2001 ปัจจุบัน MU Online ก็มีผู้เล่นร่วมทั่วโลกกว่า 56,000,000 คน. เคยสร้างปรากฎการณ์ทำให้หุ้นของ Web Zen กระฉูดทั้งใน KOSDAQ (ตลาดทุนของเกาหลี) และใน NASDAQ ด้วย

คุณ Gim Chang Geun กล่าวว่า สำหรับ MU2 จะเป็นเกมที่มีอินเตอร์เฟสในการเล่นง่าย และมีกราฟฟิคที่สวยงาม โดยจะมีจุดเด่นที่เนื้อเรื่องของเกม และมีเนื้อหาของเกม ที่นำเทคโนโลยีแบบ Next-Gen มาใช้อย่างแน่นอนภาพจาก MU Online

นอกจากนี้ ตามแผนของ WEBZEN ได้แบ่งส่วนทีมทำงาน MU2 เป็น 7 ส่วน ส่วน 3D Background, 3D Character, 2D Concept, ส่วนพัฒนา Server, ส่วนพัฒนา Client, ส่วนการแก้ไข, ส่วนวางแผนระบบ ซึ่งกำลังตัดสินใจว่าจะใช้ Unreal Engine 3

คุณ Yi Enun Gwan หัวหน้าทีมพัฒนา MU2 กล่าวกับทีมงานว่า "การพัฒนา MU2 นั้นเป็นความท้าทายมาก เพราะเราเคยสร้างความสำเร็จไว้ใน MU Online ไว้" เสริม "สำหรับการพัฒนา MU2 นั้น เราจะพยายามให้ดีกว่า และน่าสนใจกว่า MU Online แน่นอน"

เห็น แบบนี้ แฟนๆ MU ที่ยังสนใจกันอยู่อย่าลืมติดตามกันต่อนะครับว่า MU2 จะออกมาหน้าตาเป็นอย่างไร ยังไงก็ขอให้อดใจรอกันอีกสักพัก หากมีความคืบหน้ายังไง ทีมงาน OS จะมารายงานทุกๆ ท่านให้เร็วที่สุดเลยครับ ^^
คอมเม้นกันหน่อย

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 


Powered By Hole In One Pangyaข้อมูลภายในเว็บ ใช้เพื่อการศึกษาเท่านั้น ห้ามนำไปใช้ประโยชน์ในทางอื่น