ขอความช่วยเหลือจากผู้เข้าชมเว็บทุกคนอยากโหลดเร็วๆ คลิ๊กช่วยกันหน่อย
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้

โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}


AION เผยวิดีโอ 3.0 แพทซ์ในตำนานที่ NCsoft สร้างขึ้นมาเพื่อก้าวขึ้นบัลลังค์เกมออนไลน์อันดับ 1 ของโลก

ใน วันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา บริษัท NCsoft นำโดยหัวหน้าทีมพัฒนาของทั้ง 3 เกมที่จะนำไปโชว์ในงาน G-Star 2009 มาพูดคุยกับสื่อเกมเกาหลีและเปิดวิดีโอโปรโมทให้ชมอย่างเป็นทางการในงาน "NCsoft 2009 G-Star Premiere"

โดยอีก 1 ไฮไลท์เด็ดที่ NCsoft จะนำไปโชว์นั้นคือวิดีโอโปรโมทเกม Aion: the Tower of Eternity ซึ่งเป็นวิดีโอโปรโมทที่นำมาให้ดูนั้นเป็นของแพทซ์เวอร์ชัน 3.0 ที่ดูแล้วบอกได้คำเดียวว่า “สุดยอด!”โดยฟีเจอร์หลักๆ ของตัวเกมนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงและเพิ่มขึ้นเข้ามาอย่างเห็นได้ชัด เริ่มต้นจากภาพกราฟฟิคที่ถูกพัฒนาให้สวยงามขึ้น (สำหรับแมวหลับมองว่ามันคมขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ) ในวิดีโอมีการเทียบภาพให้เห็นแบบชอตต่อชอตเรียกว่าแค่เฟสแรกก็สร้างความ ตะลึงให้กับสื่อมวลชนที่ได้รับเชิญไปงานนี้กันแล้วค่ะ

เปรียบเทียบชอตต่อชอต

ระบบต่อมาที่ถูกพัฒนาเข้าไปนั่นคือ “การว่ายน้ำ” ที่มาพร้อมกับเมืองใหม่หลักๆ 2 เมือง (แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นต้องเป็นเมืองใต้น้ำ) และ "การขี่สัตว์เลี้ยง" ซึ่ง สองระบบนี้เป็นระบบที่ใครหลายๆ คนเคยคิดอยากให้มี (และใครหลายๆ คนก็เอามาค่อนขอดว่าไออ้อนไม่มี อิอิ) ได้กลายเป็นระบบที่มีจริงในเกม AION แล้วค่ะ

เมืองใต้น้ำที่ใฝ่หา

ขี่สัตว์เลี้ยง

นอกจากนี้ยังมีระบบการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ ที่ ปัจจุบันเราจะเห็นแค่ฝนตกในเขตพื้นที่ร้อนชื้น รวมถึงพายุทะเลทราย (หากใครเลือกเปิดเอฟเฟคนะ) แต่สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นคือ ฝนตก (จนน้ำเกือบท่วม) รวมถึงหิมะและพายุหิมะกันแล้วค่ะ (เมืองแรกของเผ่า Elyos มีหิมะแล้ว แมวหลับล่ะดีใจจนน้ำลาย เอ้ย น้ำตาไหลเลยเชียว T_T)

ฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลง~

อีก 1 ระบบสำคัญที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับเกมคือระบบคอมมูนิตี้ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม โดยสิ่งที่เข้ามาเพิ่มเติมนั้นคือการสร้างพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองใน โลกของ AION กันได้แล้ว! ซึ่งในวิดีโอโปรโมทนั้นเราจะเห็นการต่อเติมบ้าน (ซึ่งเราอาจต้องจ้าง NPC มาสร้าง) และการตกแต่งบ้านให้สวยงาม โดยพื้นที่ที่สามารถสร้างบ้านได้นั้น จะเป็นพื้นที่ที่ได้รับการอนุญาตจากระบบเกม ซึ่งอาจเป็นพื้นที่ที่ต้องใช้อำนาจของแคลนซื้อมา (ในวิดีโอเราจะเห็นมีการติดประกาศกันด้วย ไม่รู้จะเป็นการติดประกาศขายบ้านหรือเปล่าเนาะ อิอิ)

สร้างบ้าน *0*

ระบบสกิลใหม่

และสำคัญที่สุดของการเปลี่ยนแปลงในแพทซ์ 3.0 คือการเสริมระบบสกิลแบบใหม่เข้า ไป โดยในตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดอะไรบอกมากนัก แต่เมื่อดูวิดิโอแล้วก็ชวนให้นึกถึงระบบ "Sub Weapon" (อาวุธเสริม) และระบบ "Battle Mode" ในเกมคาบาล ซึ่งมีการนำเอาอาวุธเสริมเข้ามาใช้ แต่ในขณะที่บางความเห็น (ในทีม Online Station) มองว่าอาจจะเป็นอาชีพใหม่เข้ามาเสริม! (อันนี้ก็ต้องเดากันต่อไปจนกว่าจะมีพรีวิวจากทางเกาหลีออกมานะคะ)

รวมถึงระบบวอร์แบบใหม่ที่อาจเปลี่ยนแปลงให้ในเผ่าพันธุ์เดียวกัน สามารถทำสงครามกันระหว่างแคลนกันได้แล้วด้วย โดยในวิดีโอจะมีการเสก "ซีค โกเลม" (Siege Golem) ขึ้นมา เพื่อช่วยในการทำสงคราม

Siege Golem

โดยรวมแล้ววิดีโอแพทซ์ 3.0 นั้นเรียกเสียงฮือฮาให้กับวงการเกมเกาหลีให้ตื่นตัวกับความเปลี่ยนแปลงครั้ง ยิ่งใหญ่ของเกม AION ได้เป็นอย่างดี หลังจากที่กระแสนั้นเรียกว่าอยู่ในช่วงลอยตัว (ขายได้แล้วนี่เนอะ) สมกับคำโปรยที่ว่า “ตำนานเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น” (the Legend is just Beginning) โดยแพทซ์ 3.0 นั้นยังไม่มีกำหนดการเข้าเซิร์ฟเวอร์เทส แต่อย่างใด ในขณะที่แพทซ์ 2.0 นั้นมีกำหนดการจะอัพเดตลงเซิร์ฟเวอร์จริงในปีหน้าค่ะ


ที่มา Os.co.th
คอมเม้นกันหน่อย

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 


Powered By Hole In One Pangyaข้อมูลภายในเว็บ ใช้เพื่อการศึกษาเท่านั้น ห้ามนำไปใช้ประโยชน์ในทางอื่น