ขอความช่วยเหลือจากผู้เข้าชมเว็บทุกคนอยากโหลดเร็วๆ คลิ๊กช่วยกันหน่อย
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้

โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}


ย้ำกันชัดๆ กับระบบใหม่สุดเจ๋ง “โปรสุดมันส์ยกกำลัง 2” ของ Point Blank พร้อมเจอกัน 8 ตุลาคมนี้

PB New Prmotion

สวัสดีเกมเมอร์นักรบแห่ง เกมส์ Point Blank ค่ะ วันนี้ทางเจ้าหน้าที่จากกองบัญชาการเกมส์ Point Blank ของเรา ขอประกาศให้ทุกท่านได้ทราบว่า ในวันที่ 8 ตุลาคม 2552 นี้ เกมส์ Point Blank ของเรา จะมีการปรับระบบของเกมส์ Point Blank ใหม่เพื่อเข้าสู่โลกของ "โปรสุดมันส์ยกกำลัง 2" ที่จะเพิ่มดีกรีความมันส์สนุกสุดระห่ำให้กับคุณได้มากขึ้น ซึ่งการปรับระบบในครั้งนี้ก็ถือได้ว่า เป็นการปรับระบบครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของเราก็ว่าได้ ซึ่งประเทศไทยของเราก็จะได้เป็นประเทศแรกที่ใช้ระบบใหม่นี้ก่อนประเทศอื่น ๆ เช่น เกาหลี, อินโดนีเซีย และรัสเซีย ค่ะ

ซึ่ง การปรับระบบใหม่ในครั้งนี้นั้น จะมีทั้งในส่วนของการปรับระบบของการใช้อาวุธ ให้เป็นแบบ "โปรสุดมันส์ยกกำลัง 2" ที่ต้องบอกได้ว่าให้ผู้เล่นได้รบกันแบบมันส์สะใจแบบคุ้มค่ากันแบบสุดๆ และรวมไปถึงการปรับในส่วนของระบบฉายา ที่มีความง่าย และ ได้กันมาแบบไม่ยุ่งยากอีกด้วยเช่นกัน โดยรายละเอียดต่างๆ ของการปรับระบบอาวุธและฉายา ก็มีดังต่อไปนี้นะคะ

- การปรับเปลี่ยนระบบฉายา : ที่จะให้การได้รับฉายาไม่ใช่เืรื่องซับซ้อนอีกต่อไป
โดยผู้เล่น สามารถคลิ๊กที่นี่ เพื่อรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ

- การปรับเปลี่ยนระบบอาวุธ : สู่การใช้อาวุธแบบคุ้มค่า แบบโปรสุดมันส์ยกกำลัง 2
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ

- การชดเชยหลังจากการปรับระบบใหม่ : สำหรับการชดเชยให้กับผู้เล่น หลังจากการปรับระบบของเกมส์ Point Blank แล้วนั้น จะมีอยู่ 2 ส่วนดังต่อไปนี้

การชดเชยพิเศษ : สำหรับไอดีที่มี Hits Point อยู่ในระบบ

พิเศษสุด! สำหรับเกมเมอร์นักรบผู้ที่ได้ทำการเติม Hits Point เข้าไปยังไอดีของคุณ และยังมี HP คงเหลืออยู่ในระบบ ณ วันที่ 8 ตุลาคม 2552 อย่างน้อย 100 HP นั้น ทางทีมงานจะมอบไอเท็ม "Exp & Point 130% แบบ 24 ชั่วโมงระยะเวลา 1 วันกันไปฟรี! โดยผู้เล่นสามารถเข้ามารับได้ที่Hits Plaza ในส่วนของ "ประวัติการรับไอเท็มโค้ด และของรางวัล" ตั้งแต่วันที่ 8-14 ตุลาคม 2552 ค่ะ ซึ่งหากเลยระยะเวลาที่กำหนดไว้ ไอเท็มดังกล่าวจะถูกลบออกไปค่ะ

การชดเชยพิเศษ : สำหรับไอดีที่เล่นในร้านอินเตอร์เน็ต ที่เป็นสมาชิก iCafe PLUS

พิเศษอีกขั้น! สำหรับไอดี ที่เล่นในร้านอินเตอร์เน็ต ที่เป็นสมาชิก iCafe PLUS ค่ะ โดยไอดี ใดก็ตามหากมี iCafe Gold Point หรือ Premium Point จะได้รับเพิ่มทันที 600 Gold Point โดยจำนวน Point ดังกล่าว จะ add เข้าไปในไอดีของคุณ ในวันที่ 8 ต.ค. หลังการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ทันทีเลยค่ะ

เป็น อย่างไรกันบ้างคะ กับความพิเศษสุดที่เราจะมอบให้ จากระบบใหม่ของเกมส์ Point Blank ของเรา ซึ่งต้องบอกไว้เลยนะคะว่า ข้อมูลดังกล่าวนี้ ถือได้ว่าเป็นข้อมูลที่สำคัญ และเป็นประโยชน์กับผู้เล่นเป็นอย่างมากจริงๆ ค่ะ โดยหากทราบข้อมูลกันแล้ว อย่าลืมบอกต่อ ให้กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ เกมเมอร์นักรบ ท่านอื่นๆ ได้ทราบกันด้วยนะคะ และมาพบกัน กับความมันส์ครั้งใหม่ 8 ตุลาคมนี้ค่ะ

นอกจากนี้ัยังมีประกาศแจ้งรีเซทบัตรภารกิจด้วยค่ะ ติดตามรายละเอียดด้านล่างได้เลยค่ะ

ประักาศจากกองบัญชาการเกมส์ Point Blank ค่ะ โดยทางทีมงานของฝ่ายผู้พัฒนาเกมส์ Point Blank ของเรา ขอแจ้งให้ผู้เล่นทุกท่านได้ทราบว่า หลังจากการอัพเดทระบบเกมส์ Point Blankใหม่ ในวันที่ 8 ตุลาคม 2552 โดยในส่วนของบัตรภารกิจนั้น ทางเราจะทำการรีเซ็ทบัตรภารกิจทั้งหมด เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นระบบบัตรภารกิจแบบใหม่ค่ะ ซึ่ง การรีเซ็ทบัตรภารกิจของเราในครั้งนี้ สำหรับผู้เล่น ที่มีบัตรภารกิจค้างอยู่ หรือมีการซื้อเอาไว้แต่ยังไม่ได้ทำภารกิจดังกล่าวให้ครบถ้วน หลังจากกันอัพเดทแล้ว บัตรภารกิจดังกล่าวจะถูกลบหายหมดไปค่ะ

ซึ่งทางทีมงานจึงขอแนะนำให้ ผู้เล่นทุกท่าน ทำบัตรภารกิจให้หมดในช่วงนี้ และอย่าพึ่งทำการซื้อบัตรภารกิจใหม่ เนื่องจากทางทีมงานไม่สามารถดำเนินการในส่วนการชดเชยได้ค่ะ โดยหลังจากอัพเดทในวันที่ 8 ต.ค. แล้ว จึงค่อยทำการซื้อบัตรภารกิจใหม่อีกครั้งนะคะ

ทั้งนี้ทีมงานต้องขออภัยใน ความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และหากผู้เล่นมีข้อสงสัยต้องการจะสอบถามกับทางทีมงานของเราเพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามได้ที่เบอร์ Call Center 0-2900-9991 กด 2 หรือ อีเมล pb@nctrue.com
คอมเม้นกันหน่อย

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 


Powered By Hole In One Pangyaข้อมูลภายในเว็บ ใช้เพื่อการศึกษาเท่านั้น ห้ามนำไปใช้ประโยชน์ในทางอื่น