ขอความช่วยเหลือจากผู้เข้าชมเว็บทุกคนอยากโหลดเร็วๆ คลิ๊กช่วยกันหน่อย
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้
หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ แค่แชร์ลิ้งค์ก็มีตังค์ใช้

โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}โฆษณาตำแหน่งนี้ว่าง
ขนาด 150x150
สนใจ {{{คลิ๊ก}}}


การเก็บ eagle หลุม 18 สนาม deef infono หุหุ ชิวๆ

เตรียมตัวให้พร้อม

ก่อน ออกรอบเราต้องเตรียมตัวกันก่อน สิ่งสำคัญที่สุดเลยของการตีหลุมนี้ก็คือไม้ อันนี้ผมไม่ได้หมายถึงชนิดของไม้นะครับ แต่ผมหมายถึงระยะของไม้ ในการตีครั้งนี้ผมใช้ไม้ที่มีระยะ 250 หลา ส่วนอุปกรณ์อื่นนั้นไม่ว่าจะเป็นตัวละคร, แคดดี้, ลูกบอล ตามสบายเลยครับ


เมื่อ เราดูผังของสนามจะเห็นว่าระยะจากกรีนถึงธงจะมีระยะแค่ประมาณ 400 หลาเท่านั้น ซึ่งถ้าเป็นสนามปกติเราสามารถตีเพียง 2 ทีก็ถึงแล้ว แต่เมื่อมันมาอยู่ในสนาม 3 ดาวอย่าง Deep Inferno อย่างนี้ จึงต้องยากเป็นธรรมดา เพราะหลุมจะมีเทือกเขาขวางอยู่หลายทางด้วยกัน ทำให้ยากที่จะตี 2 ทีถึง แต่แน่นอนว่าเราต้องมีวิธีการตี 2 ทีถึงมาฝากแน่นอนครับ

ช็อตที่ 1


มา ดูกันที่ช็อตแรกกันก่อน ช็อตแรกให้เราใช้ Power Gauge โดยการกด Alt 2 ครั้งติดกัน จะทำให้เราได้ระยะเพิ่มขึ้นอีก 20 หลา จากนั้นให้เราใช้ยาสปินเพื่อทำให้เมื่อเราตีไปลูกเราจะได้วิ่งไปไกลมากยิ่ง ขึ้น เพราะเราต้องตีไปใกล้ๆ หน้าผา โดยพยายามเล็งให้อยู่กลางแฟร์เวย์ ส่วนจะใช้ท่าอะไรนั้นก็แล้วแต่ความชอบเลยครับได้ทั้ง Tomahawk และ Spike เลยครับPower Spike


ช็อตที่ 2


ช็อต นี้หลายคนคงนึกว่า มันจะตีข้ามไปได้ด้วยเหรอ แต่อย่าสงสัยไปครับ สามารถอยู่แล้ว โดยช็อตนี้ให้ใช้เหล็กที่มีระยะน้อยกว่า 4I ลงมา เพราะถ้าใช้ไม้กอล์ฟที่มีระยะไกลกว่านั้นวิถีของลูกจะโค้งต่ำ ไม่สูงพอที่จะลอยข้ามไปได้ จากนั้นกดใช้ยาแดงเพิ่มด้วยแล้วใช้เราใช้ท่าโทมาฮอคตีข้ามหน้าผาไป จะเห็นว่าลูกสามารถลอยข้ามผ่านเทือกได้สบายเลยลอยข้ามไปเลย


ช็อตที่ 3


มา ถึงช็อตสุดท้ายกันแล้ว กับการพัตต์บนกรีนจากภาพจะเห็นว่ากรีนไม่ยากเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นทิศทางอื่นอาจจะยากกว่านี้ก็ได้ อันนี้ขึ้นกับว่าลูกของเราไปตกตรงไหน แต่ว่าก็คงไม่ยากเกินความสามารถหรอก หรือถ้าอยากได้ความชัวร์ให้ใช้ยาดูลายช่วยก็ได้ แค่นี้ก็หมดห่วงเก็บอีเกิ้ลพร้อมเงินสบายๆ เห็นไหมว่าไม่ยากเลยเก็บอีเกิ้ลสบาย
ง่ายชิมิละ หุหุ ลองไปทำดูกันนะครับ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อทุกท่าน
คอมเม้นกันหน่อย

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 


Powered By Hole In One Pangyaข้อมูลภายในเว็บ ใช้เพื่อการศึกษาเท่านั้น ห้ามนำไปใช้ประโยชน์ในทางอื่น